Các cách tăng traffic cho website đơn giản mà không phải ai cũng biết

Các cách tăng traffic cho website đơn giản mà không phải ai cũng biết

Việc SEO web luôn là công việc tiếp theo cần phải làm sau khi thiết kế website. Việc đưa các từ khóa lên Top tìm kiếm google sẽ giúp số lượng người truy cập vào website sẽ nhiều hơn. Một website chất lượng thể hiện ở lượng người truy cập vào website và thời gian truy cập trên website lâu hay không. Bài này, mình xin giới thiệu cho các bạn các cách tăng traffic cho website đơn giản mà không phải ai cũng biết

 

cac-cach-tang-traffic-cho-website-don-gian-ma-khong-phai-ai-cung-biet

Các cách tăng traffic cho website đơn giản mà không phải ai cũng biết

 

1: Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội.

 

Hiện nay có rất nhiều những trang mạng xã hội cho phép chúng ta cùng bàn luận và đăng bài viết kèm liên kết như : Facebook, Google Plus, Twitter , Pinterest, Instagram….  Trong đó có Facebook, Pinterest là 2 trang mạng đang phát triển như vũ bão với lượng người dùng hàng ngày rất đông. Hãy tận dụng nó để quảng cáo thương hiệu hoặc bài viết của bạn vì đây là nơi thu hút hàng triệu người trên thế giới nên bạn không phải lo là không tìm được khách hàng tiềm năng.

Có thể bạn muốn tìm hiểu: Những nguyên nhân khiến máy tính chạy chậm và nóng ran

 

2: Tối ưu hóa nội dung với các công cụ tìm kiếm.

 

Đây là cách thông thường không thể bàn cãi vì nó là nguồn traffic tự nhiên và ổn định nhất. Khi bạn SEO từ khóa lên Top google thì lượng traffic nó sẽ đến tự nhiên và hàng ngày với những người đang quan tâm đến dịch vụ của bạn.

Để 1 bài viết tối ưu với các công cụ tìm kiếm chúng ta cần phải có đủ các tiêu chí sau.

  • Thẻ tiêu đề hay và chứa nội dung
  • Tối ưu hình ảnh với thẻ ALT
  • Nội dung bài viết từ 500 đến 2000 chữ.
  • Từ khóa được sen vào trong bài viết 1 cách vừa phải
  • Tối ưu thẻ Heading (H1, H2, H3, H4, H5, H6).
  • Chèn liên kết đến các bài viết khác hoặc chuyên mục và thậm chí là cả đến trang chủ.

 

3: Tham gia vào các cộng đồng Blog và Diễn đàn.

 

Chúng ta không thể bỏ qua các Blog hay diễn đàn được. Ở đây có rất nhiều người vào mỗi ngày đều là những khách hàng tiềm năng đang quan tâm đến dịch vụ của chúng ta. Chúng ta cần phải tham gia vào các cộng đồng cùng với nội dung mà chúng ta đang truyền tải hoặc sản phẩm chúng ta đang bán. Tham gia vào Blog và Diễn đàn chúng ta cần đi viết 1 bài PR thật hay để người xem họ biết được là sản phẩm hay dịch vụ chúng ta đang bán là cái gì và qua đây chúng ta cũng phải đi chèn liên kết với những từ khóa SEO.

 

Đây chính là công việc đi link hàng ngày. Một website có backlink trỏ  về càng nhiều, khả năng lên top sẽ càng cao. Với những nguồn Backlink chất lượng cở các trang diễn dàn hay thậm chí Blog chất lượng sẽ giúp việc SEO từ khóa lên Top nhanh hơn. Tuy nhiên, việc điều hướng đi link như thế nào cho hợp lý, tránh đi link quá nhiều, đi link không đều thành spam link, khi đó, tác dụng sẽ hoàn toàn ngược lại.
Chúc bạn thành công!!!

Từ khóa:

Dịch vụ của chúng tôi


0

Notice: Undefined index: check_id in /home/datmaychu/domains/datmaychu.com.vn/public_html/wp-content/themes/datmaychu/modal.php on line 2
Hotline tư vấn miễn phí