Các doanh nghiệp sẽ thành công khi dùng máy chủ ảo

admin 27 Tháng Mười Hai, 2016

Tại sao khi doanh nghiệp sử dụng máy chủ ảo sẽ đạt được nhiều thành công

Các doanh nghiệp sẽ thành công khi dùng máy chủ ảo

Các doanh nghiệp sẽ thành công khi dùng máy chủ ảo

(Cùng đặt máy chủ tìm hiểu về xu hướng sử dụng máy chủ của các doanh nghiệp) Bạn thành lập 1 doanh nghiệp được 1 thời gian mặc dù chưa phải là lớn nhưng cũng đã đạt được tới tầm quy mô vừa và nhỏ, bạn sở hữu với rất nhiều các website khác nhau, và vẫn dùng hosting để lưu trữ. Ngày nay marketing online ngày càng phát triển hơn seo cũng phát triển, 1 doanh nghiệp có nhiều website là quá bình thường, dùng hosting lưu trữ thì về mặt lâu dài chắc chắn sẽ không ổn định được bằng máy chủ, giải pháp máy chủ hiện đang được khá nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng, đầu tư 1 máy chủ vật lý dung lượng lớn thì khá đắt đỏ, giải pháp sử dụng VPS – máy chủ ảo đang được khá nhiều chủ doanh nghiệp tin tưởng sử dụng hơn, nó sẽ là 1 giải pháp khá tốt tiết kiệm cho nhiều chủ doanh nghiệp ở trong tương lai hơn. Cùng tìm hiểu điềunày rõ hơn với máy chủ ảo nào.

Trước tiên bạn cùng tìm hiểu về máy chủ ảo với đặt máy chủ là gì trước đã nhé.

Máy chủ ảo là gì ?

Các doanh nghiệp sẽ thành công khi dùng máy chủ ảo

Các doanh nghiệp sẽ thành công khi dùng máy chủ ảo

Nhiều câu hỏi được đặt ra là tại sao nên sử dụng máy chủ ảo cùng chỗ đặt máy chủ thì câu trả lời đầy đủ như sau

+ Theo chỗ đặt máy chủ thì máy chủ ảo tiết kiệm được khá nhiều các khoản chi phí đầu tư 1 máy chủ vật lý. Người dùng chỉ có 1 việc quản trị từ xa, dễ dàng cài đặt các phần mềm không bị hạn chế bởi người dùng.

+ Có thể dễ dàng xây dựng web, email, hệ thống back up dữ liệu giữa các chi nhánh cực kì dễ dàng hơn, bảo mật. Không tốn tiền mua thiết bị chi phí để bảo dưỡng.

+ Dễ dàng nâng cấp hệ thống tài nguyên như RAM, HDD, băng thông khi cần, cài hệ điều hành từ 5 – 10 phút.

+ Tại Việt nam hiện nay có rất nhiều những đơn vị cho thuê máy chủ ảo giá rẻ và tốt, giá cả hợp lý phải chăng không phải mất quá nhiều tiền như khi thuê 1 máy chủ cả.

– Câu hỏi đặt ra nên thuê VPS hãng nào tốt nhất. Hiện nay có rất nhiều hãng đang cung cấp máy chủ khác nhau, họ có rất nhiều các gói khác nhau giá rẻ và rất phù hợp, hiện có 1 số doanh nghiệp đang hình thành và trong đó cũng có 1 số doanh nghiệp phát triển từ rất lâu đời rồi.

1 số đơn vị cung cấp máy chủ tốt nhất tại Việt nam hiện nay

VDO (VDO.com.vn)

VDO cũng là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ- hosting…. Được thành lập từ năm 2009, VDO cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của VDO rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của VDO cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra VDO là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

FPT (data.fpt.vn)

Công ty TNHH MTV viễn thông quốc tế FPT là đơn vị thành viên của tập đoàn FPT chuyên cung cấp server và dịch vụ domain – hosting kèm theo. Điểm mạnh của FPT là xây dựng hệ thống đăng ký dịch vụ ổn định, thuận tiện cho việc đăng ký và hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp nhiều hơn cá nhân. Tuy nhiên, mức giá của FPT thường cao hơn so với các công ty khác trên thị trường.

VDC (vdconline.vn)

Thế mạnh của VDC là hệ thống hạ tầng mạng lớn, hệ thống mạng lưới phủ khắp toàn quốc. Tuy nhiên, VDC chú trọng nhiều vào việc phát triển kinh doanh server, thuê datacenter, lĩnh vực tên miền – hosting ít tập trung cho nên việc bán hàng và chăm sóc khách hàng liên quan đến lĩnh vực tên miền – hosting cũng ít được đầu tư.

Chúc các bạn tìm được máy chủ với chỗ đặt máy chủ và phù hợp với mình nhé.