Cách kiểm tra máy có bị lag trong Fifa bằng cách ping mới

Cách kiểm tra máy có bị lag trong Fifa bằng cách ping mới

(Dat may chu) – Trong Fifa Online 3 để xem máy mình có bị lag không bạn có thể quy đổi ping mới. Đây là một chi tiết mới cập nhật trong phiên bản Fifa Online 3 tháng 9. Theo đó Fifa Online 3 tại Việt Nam chính thức đổi cách tính ping mới từ 0.8;1.8 sang đơn vị ms.

Đừng quá hoảng loạn vì nghĩ minhg bị lag, đây chỉ là một số thay đổi nhỏ từ Garena dành cho các gamer của Fifa Online 3. Hãy cùng datmaychu.com.vn xem hướng dẫn cách kiểm tra máy có bị lag trong Fifa bằng cách ping mới ngay sau đây.

>> Xem thêm: Khắc phục lỗi nhận diện máy chủ FIFA Online 3

Cách tính ping mới từ đâu ra

 

Thực tế ping mới đã được áp dụng cho Fifa Online 3 Hàn Quốc bản cập nhật từ tháng 7. Tại bản cập nhật này Nexon đã thêm những cầu thủ mới mang tên U23 Hàn Quốc và cách tính ping mới. Đến tháng 9, Garena cũng bắt đầu update cách tính ping mới cho cụm máy chủ ở Đông Nam Á

cach-kiem-tra-may-co-bi-lag-trong-fifa-bang-cach-ping-moi-1

Bản cập nhật Fifa Online 3 tại Hàn Quốc trong tháng 7

 

Cách tính ping mới trong Fifa Online 3

 

Nhiều gamer phàn nàn và thắc mắc liệu Server ở Việt Nam quá tệ không khi mà ping lúc nào cũng 88 – 100ms. Chơi Fifa Online 3 ở Việt Nam cảm giác ì ạch hơn Server của Hàn Quốc rất là nhiều.

 

cach-kiem-tra-may-co-bi-lag-trong-fifa-bang-cach-ping-moi-2

Ping khi chơi Fifa Online tại Server Hàn Quốc

 

 

Quay trở lại với cách tính ping trong bản Fifa Online 3 ở Việt Nam.

Trong bản cập nhật tại Hàn Quốc trong tháng 7, Nexon đã đổi mức quy đổi từ 1.0 cũ thành 30ms.

Vậy nếu bạn đang thi đấu ở mức Ping 30ms thì tức bạn đang thi đấu với mức ping 1.0 – mức chơi hoàn hảo Fifa Online tại Việt Nam.

 

cach-kiem-tra-may-co-bi-lag-trong-fifa-bang-cach-ping-moi-4

Ping của một bạn lag lòi mắt

cach-kiem-tra-may-co-bi-lag-trong-fifa-bang-cach-ping-moi-3

 

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến Ping trong Fifa Online 3 tại Việt Nam. Hãy nhớ tỷ lệ 1.0 trước kia tương đương với 30ms hiện tại.

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Từ khóa:

Dịch vụ của chúng tôi


0

Notice: Undefined index: check_id in /home/datmaychu/domains/datmaychu.com.vn/public_html/wp-content/themes/datmaychu/modal.php on line 2
Hotline tư vấn miễn phí