Chíp intel giải pháp cực kì hữu hiệu cho server/ máy chủ

admin 6 Tháng Một, 2017

(Cho thuê chỗ đặt máy chủ tìm hiểu về chip Intel Xeon) Doanh nghiệp của bạn đang phát triển ngày càng lớn mạnh hơn, bạn muốn tìm cách để doanh nghiệp phát triển đều và ổn định hơn. Thời buổi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, dữ liệu đều được lưu trữ online. Việc lựa chọn máy chủ với dung lượng cao và bảo mật tốt là điều rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm, dùng máy chủ sử dụng chip Intel Xeon là lựa chọn hoàn hảo về máy chủ dành cho doanh nghiệp của bạn.

Chíp intel giải pháp cực kì hữu hiệu cho server/ máy chủ

Chíp intel giải pháp cực kì hữu hiệu cho server/ máy chủ

Server sử dụng chip Intel Xeon là máy chủ hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua

Xu hướng sử dụng máy chủ lưu trữ đang ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi hơn từ những doanh nghiệp nhỏ tới doanh nghiệp lớn, những ưu thế mà nó mang tới thì không phải bàn cãi quá nhiều.

Về vấn đề bảo mật dữ liệu khi dùng máy chủ sẽ tốt hơn khi bạn dùng điện toán đám mây, khả năng rình rập cực kì cao của tin tặc. Cùng với đó là khi đầu tư 1 hệ thống điện toán đám mây thì chi phí cực kì cao, nếu thuê máy chủ 1 năm bạn chỉ mất 1200 USD, còn dùng điện toán đám mây theo tháng ít nhất cũng phải 400$/1 tháng, tính theo 1 năm thì cực kì đắt đỏ phải không nào. Máy chủ hoạt động hiệu quả và đảm bảo nhất thì theo đặt máy chủ đánh giá là dòng máy chủ Intel, dòng chip intel xeon E3-1200 với nhiều sức mạnh vượt trội, đi cùng với đó là bo mạch chủ Intel Server Board giúp máy chủ của bạn hoạt động cực kì trơn tru và hoạt động cực kì ổn định, ngoài ra lựa chọn main supermicro cũng là 1 sự lựa chọn cực kì hợp lý tương thích cực kì tốt với dòng CPU Intel.

Sử dụng chip Intel rất phù hợp với máy chủ

Tiết kiệm được thời gian hơn

Việc sử dụng chip Intel cho phép nhân viên có thể dễ dàng quản lý: truy cập chia sẻ thông tin cực kì nhanh chóng hơn bất kì 1 chiếc máy tính nào khác. Hiệu năng cực kì mạnh mẽ của máy chủ có thể xử lý đa tác vụ với nhiều ứng dụng khác nhau trên hệ thống của bạn.

Chíp intel giải pháp cực kì hữu hiệu cho server/ máy chủ

Chíp intel giải pháp cực kì hữu hiệu cho server/ máy chủ

Vấn đề an toàn về dữ liệu

Ngay từ những mục tiêu ban đầu dòng chip Xeon E3- 1200 v3 được Intel xây dựng với mục đích là vận hành tối đa 24/7, máy chủ hoạt động có thể phát hiện lỗi và tự động sửa chữa những lỗi cơ bản mà có thể dẫn tới hỏng dữ liệu của bạn, ngoài ra hệ thống còn nhanh chóng phục hồi khi lỗi ổ cứng. Hệ thống còn thêm những tính năng bảo vệ tập tin cực kì quan trọng cho doanh nghiệp, đẩy nhanh được tốc độ mã hóa hơn, giải mã được những dữ liệu cực kì nhạy cảm, bảo vệ máy chủ khỏi những cập nhật hoặc thay đổi trái phép.

Mức giá phù hợp và phải chăng với từng doanh nghiệp hơn

Theo nhiều nghiên cứu mới đây chỉ ra thì khi bạn trang bị chip Xeon cho máy chủ thì không tốn quá nhiều tiền, tính ra chỉ tương đương với 1 PC dòng cao cấp.

Tiết kiệm được chi phí 1 cách tối đa

Máy chủ hoạt động dựa trên nền tảng Intel Xeon, lượng tiêu thụ điện năng ở trên máy là cực kì ít, khả năng vận hành thì chỉ cần 1 người không cần quá nhiều người vận hành nên cắt giảm được lượng chi phí thuê nhân công 1 cách tối đa.

Nó còn là 1 sự lựa chọn cực kì tuyệt vời cho các máy trạm sơ cấp, máy chủ đồ họa và các máy dùng để chơi game. Các hãng có tên tuổi và nổi tiếng hiện nay đó là supermicro, IBM, …

Để giúp bạn nhận được những câu trả lời tốt hơn thì các bạn có thể đến với những địa chỉ nhà cung cấp uy tín trên thị trường hiện nay đó là VDO. Đến với VDO – đơn vị cho thuê chỗ đặt server chắc chắn các bạn sẽ nhận được những sự hài lòng tuyệt vời nhất, VDO sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn về các dịch vụ máy chủ, server tại Việt nam.