Cloud Server giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp của bạn

admin 20 Tháng Mười Hai, 2016

Giải pháp mới Cloud Server giúp bạn quản lý dữ liệu tốt hơn

Hiện nay công nghệ thông tin đang ngày càng trở nên phát triển hơ n bao giờ hết, từ các dịch vụ internet, thiết kế web tới dịch vụ máy chủ, … Công nghệ ngày càng tiên tiến hơn thay vì những năm trước 1 website bạn thường để ở trong 1 hosting, thì hiện nay tất cả đã được thay thế bằng máy chủ ảo VPS. Mới đây thì 1 mô hình công nghệ mới được ra đời đó là Cloud Server. Mô hình Cloud Server đem tới cho người sử dụng giống hệt như 1 VPS, nhưng nó được phát triển trên nền điện toán đám mây, chính vì vậy mà nó được thừa hưởng những ưu điểm của công nghệ mới mà chắc chắn VPS sẽ không có. Cùng tìm hiểu kỹ càng hơn về Cloud Server với thuê chỗ đặt máy chủ nào.

Cloud Server giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Cloud Server giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Nguyên lý hoạt động của Cloud Server

Cloud Server hoạt động chính trên nhiều kết nối Server vật lý, giúp bạn truy cập nhanh tới nguồn cung cấp không giới hạn, môi trường lưu trữ truyền thống các nguồn tài nguyên này thường bị giới hạn trong một chỗ đặt máy chủ vật lý. Chi phí mà bạn phải bỏ ra tùy thuộc vào lượng tài nguyên bạn lựa chọn đó là CPU, RAM, không gian để lưu trữ, băng thông sử dụng hàng tháng. Khi sử dụng Cloud Server bạn sẽ hoàn toàn được tùy biến, mở rộng tài nguyên lên xuống dễ dàng không lo trong quá trình sử dụng.

Những điểm nổi bật của Cloud Server

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê chỗ đặt máy chủ và đặt server thì chúng tôi nhận ra được 1 vài điểm nổi bật của dòng máy chủ này. Những điểm nổi bật của nó là :

– Có khả năng theo dõi trạng thái của các server trong Cloud, khách hàng sẽ tận hưởng những lợi ích thực tế nhất  của hệ thống tự động chuyển đổi giữa các máy chủ khi mà một trong các Server Node vật lý gặp sự c.

– Khi bạn cần thêm 1 server nữa bạn không phải thuê thêm 1 server nữa, Cloud Server sẽ giúp bạn vô cùng tiện lợi, Cloud Server giúp bạn nâng cấp được server .

– Tích hợp thêm hệ thống lưu trữ dựa trên nền tảng RAID 10 với 24 HDD, đem tới cho người dùng sự truy xuất dữ liệu 1 cách vượt trội. Hệ thống cũng được hoạt động 1 cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rấ nhiều.

– Cloud Server có 1 giao diện quản trị rất dễ sử dụng với đầy đủ các tính năng khác nhau như reboot, poweroff, quản lý tài nguyên, cài đặt lại Server, … giúp bạn thao tác dễ dàng hơn máy chủ.

– Server trên hệ thống đều cung cấp dịch vụ truy cập từ xa.

– Backup theo cơ chế “snapshot” giúp bạn giảm thiểu được lượng thời gian, thêm vào đó là 1 file ảnh ghi lại đầy đủ thông tin về cấu hình, dữ liệu của bạn trên server.

– Dùng những thiết bị bảo mật cực kì cao cấp của Cisco cùng với đó là hệ thống tường lửa giúp kiểm soát được rất tốt các luồng dữ liệu.

Cloud Server giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Cloud Server giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp của bạn

Ngoài ra khi sử dụng Cloud Server này thì còn nhiều tính năng khác chỉ khi trải nghiệm bạn sẽ biết được nhiều điều thú vị về nó.

Thuê cloud server ở đâu giá tốt nhất

Dịch vụ khá tốt như thế thì thực sự là 1 vấn đề nhiều người quan tâm và thích sử dụng, chọn lựa 1 địa chỉ để đặt server và mua không phải là dễ dàng chút nào cả phải không. VDO là 1 trong những địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn làm được điều đó, đến với công ty của chúng tôi các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi tốt nhất nhé.