Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 3: Giá rẻ đi đôi với camera ấn tượng

Đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 3: Giá rẻ đi đôi với camera ấn tượng

Những hình ảnh được chụp từ Xiaomi Redmi Note 3 khá tươi sáng, giàu chi tiết, sống động, đủ sức đánh bật những đối thủ khác trong cùng tầm giá.

danh-gia-camera-xiaomi-redmi-note-3-gia-re-di-doi-voi-camera-an-tuong2

Trong tuần vừa rồi, Xiaomi đã tung ra chiếc smartphone Xiaomi Redmi Note 3 với thiết kế kim loại nguyên khối, tính năng quét dấu vân tay ở mặt sau hoàn toàn mới lạ so với những sản phẩm tiền nhiệm Xiaomi Redmi Note 2 trước đó. Hôm nay Msmobile sẽ cùng bạn đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 3 để xem nó có đủ sức chinh phục những tín đồ thường xuyên chụp ảnh bằng smartphone không.

Tính năng camera là một trong những đặc điểm được nhiều người dùng quan tâm vì bất cứ ai cũng có nhu cầu lưu giữ lại những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống. Với những chiếc smartphone cao cấp thì không có nhiều điều phải bàn cãi về khả năng chụp ảnh nhưng với những sản phẩm giá rẻ như Xiaomi Redmi Note 3, thì nhiều khách hàng vẫn khá phân vân về khả năng chụp ảnh.

danh-gia-camera-xiaomi-redmi-note-3-gia-re-di-doi-voi-camera-an-tuong4

Xiaomi Redmi Note 3 được tích hợp một camera chính 13 MP, hỗ trợ tính năng lấy nét theo pha (PDAF) siêu nhanh, chỉ với 0.1s, hỗ trợ người dùng nắm bắt các khoảnh khắc một cách nhanh chóng, chính xác với độ tập trung cao. Giao diện máy ảnh rất đơn giản: ở phía dưới màn hình là nút chụp, ở bên trái là hình ảnh thu nhỏ, bên phải là chế độ camera và điều chỉnh đèn flash.

Khi trượt về phía bên phải, người dùng có thể điều hướng đến chế độ hình ảnh – nơi có thể thiết lập chống rung ảnh hoặc chế độ ban đêm…trong khi trượt về bên trái là bộ lọc camera thời gian thực khá hữu ích.

danh-gia-camera-xiaomi-redmi-note-3-gia-re-di-doi-voi-camera-an-tuong3

Như đã đề cập ở trên, camera của Xiaomi Redmi Note 3 có tốc độ lấy nét rất nhanh tương tự như người anh em Xiaomi Mi4C. Tốc độ chụp cũng không hề kém cạnh. Dưới đây là một số hình ảnh được chụp từ camera chính của chiếc điện thoại này:

danh-gia-camera-xiaomi-redmi-note-3-gia-re-di-doi-voi-camera-an-tuong6 danh-gia-camera-xiaomi-redmi-note-3-gia-re-di-doi-voi-camera-an-tuong5

Người dùng có thể thấy, các bức ảnh được chụp từ camera chính của Xiaomi Redmi Note 3 khá ấn tượng so với các đối thủ khác cùng tầm giá. Cân bằng trắng và màu sắc được ghi lại khá chính xác, tổng thể bức ảnh khá đẹp.

Với camera phụ 5MP, người dùng cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm những bức ảnh selfie và chat video không hề kém cạnh bất cứ đối trọng nào.

Kết luận

Thông qua những đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 3 tổng thể trên có thể thấy Xiaomi vẫn có thể làm vừa lòng người dùng trong khía cạnh này. Những hình ảnh được chụp từ chiếc điện thoại này khá tươi sáng, giàu chi tiết, sống động, đủ sức đánh bật những đối thủ khác trong cùng tầm giá.

Một sản phẩm được khá nhiều quan tâm trong phân khúc giá rẻ là Xiaomi Redni Note 4G

Dịch vụ của chúng tôi


0

Notice: Undefined index: check_id in /home/datmaychu/domains/datmaychu.com.vn/public_html/wp-content/themes/datmaychu/modal.php on line 2
Hotline tư vấn miễn phí