Dịch vụ quản trị máy chủ uy tín nhất tại Việt Nam

admin 19 Tháng Một, 2017

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm 1 đơn vị quản trị máy chủ uy tín và tốt trên toàn quốc tuy nhiên bạn không biết đơn vị nào quản trị máy chủ tốt và uy tín cả. Hãy cùng đặt máy chủ tìm hiểu qua bài viết này để biết thêm nhé.

Dịch vụ quản trị máy chủ uy tín nhất tại Việt Nam

Dịch vụ quản trị máy chủ uy tín nhất tại Việt Nam

Tìm hiểu về dịch vụ quản trị máy chủ hàng đầu tại VDO

VDO – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn giải pháp và quản trị máy chủ tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, tùy theo nhu cầu của công ty khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn và làm thế nào để cho khách hàng có được gói phù hợp tránh lãng phí dung lượng, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất lao động nhất được khi có thể.

VDO cung cấp các dịch vụ và tư vấn với các tiêu chí tuyệt vời cho khách hàng như :

+ Giảm những thời gian chết cùng chi phí phát sinh khi thuê.

+ Tiết kiệm được kinh phí hỗ trợ cho máy chủ.

+ Tận dụng được nhân sự giúp tiết kiệm được chi phí khi phát triển cho doanh nghiệp.

+ Bạn hoàn toàn an tâm quản lý giám sát ngoài những khung giờ làm việc.

+ Dễ dàng quản lý CNTT được dễ dàng hơn.

+ Cung cấp khả năng triển khai và quản lý, vận hành được các sự cố phức tạp hơn.

+ Kết nối được với các chuyên gia hàng đầu.

+ Cải thiện được chi phí cho chủ sở hữu.

+ Dự toán được chi phí hàng tháng.

Dịch vụ quản trị máy chủ uy tín nhất tại Việt Nam

Dịch vụ quản trị máy chủ uy tín nhất tại Việt Nam

Chúng tôi nhận thấy sự cần thiết cho các máy chủ của bạn được hoạt động liên tục cũng như được cập nhật với phần mềm mới nhất. Đó là công việc của chúng tôi để quản lý máy chủ của bạn 24/7/365. Quản trị máy chủ có thể là một khó khăn và tốn thời gian công việc, ngay cả đối với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhất. Ngoài ra, không phải ai cũng có khả năng sửa chữa và giám sát máy chủ của họ tất cả các giờ trong ngày. Chúng tôi ở đây sẽ thay bạn làm các công việc trên.

Chúng tôi hỗ trợ bất kỳ máy chủ, VPS đang chạy hệ điều hành Linux, Windows với trình quản lý CPanel hoặc DirectAdmin, VMware,… Nếu máy chủ của bạn đang chạy một hệ điều hành khác hoặc Control Panel khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Chúng tôi đảm bảo dịch vụ chất lượng cao nhất ở mức giá thấp nhất có thể. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi trong vòng 30 ngày đầu tiên, bạn sẽ được hoàn trả đầy đủ. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ đối thủ cạnh tranh cung cấp các dịch vụ tương tự với một mức giá thấp hơn, chúng tôi bảo đảm sẽ điều chỉnh phù hợp với giá của họ.

Dịch vụ quản trị máy chủ uy tín tốt nhất tại Việt Nam

Ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị có dịch vụ quản trị máy chủ tốt, nhưng để lựa chọn được đơn vị uy tín và chất lượng không phải dễ dàng gì. Tôi xin giới thiệu đơn vị có dịch vụ quản trị máy chủ, thuê máy chủ tốt, có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đó là VDO.

Đôi nét về Công ty VDO

Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt nam VDO được thành lập năm 2009, VDO là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực máy chủ – hosting – tên miền… Với xu hướng hội nhập của nền kinh tế VDO luôn luôn đón đầu công nghệ hiện đại. Không chỉ có vậy VDO còn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Đến với VDO – chỗ đặt máy chủ chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

Liên hệ : số 61 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà nội.

Số điện thoại : 1900 0366.