Dịch vụ thuê VPS nước ngoài và điều cần lưu ý

admin 19 Tháng Một, 2017

Hiện nay VPS đang là sự lựa chọn của rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp đang kinh doanh trên Internet. Mô hình thuê VPS nước ngoài đang được khá nhiều cá nhân sử dụng bởi công cuộc kiếm tiền online trên thị trường nước ngoài có rất nhiều, tuy nhiên trước khi thuê thì bạn cũng phải lưu ý 1 số điều sau. Cùng đặt máy chủ tìm hiểu qua bạn nhé.

Dịch vụ thuê VPS nước ngoài và điều cần lưu ý

Dịch vụ thuê VPS nước ngoài và điều cần lưu ý

Những lưu ý khi thuê VPS nước ngoài

Trước khi thuê VPS nước ngoài bạn cần phải để ý tới 4 điều sau : cấu hình khi thuê server, băng thông, tối ưu website, hỗ trợ khách hàng ra sao.

1. Cấu hình khi thuê server

1 vấn đềcực kì quan trọng trước khi thuê server đó là cấu hình của máy chủ, bởi nó ảnh hưởng tới tốc độ của website hoặc ứng dụng trên web của bạn. Dung lượng RAM dùng sẽ là bao nhiêu, chọn vi xử lý gì, dung lượng ổ cứng là bao nhiêu, … tất cả những yếu tố đó là cực kì quan trọng.

2. Băng thông của VPS

Đây là 1 vấn đề nữa mà bạn cần chú ý, băng thông phải cực kì tốt, người dùng truy cập không bị giới hạn nhằm đảm bảo được lưu lượng truy cập của website. Khi bạn thuê 1 VPS hoặc 1 server thì những nhà cung cấp thường áp đặt 1 lượng băng thông nhất định nên cần xem xét thật kỹ lưỡng.

3. Tối ưu được website của bạn

1 yếu tố cực kì quan trọng khi thuê máy chủ hoặc server đó là tối ưu website, khả năng chống DDOS là việc cần thiết yếu, khi thuê máy chủ nước ngoài thì bạn phải toàn quyền chịu trách nhiệm.

4. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong thời gian sử dụng chắc chắn bạn sẽ gặp các vấn đề nhỏ, trong những tình huống như thế cần nhà cung cấp để hỗ trợ là cực kì cần thiết. Nếu không có sự hỗ trợ thì đây là điều cực kì là nguy hiểm, hãy tưởng tượng 1 điều rằng máy chủ của bạn hoạt động không tốt chắc chắn sẽ ảnh hưởng tới website của bạn, lúc đó bạn sẽ mất rất nhiều khách hàng tiềm năng.

-> Xem thêm : Kinh nghiệm khi mua, thuê VPS hiện nay.