Giá bán iPhone 5 ở Mỹ là bao nhiêu?

Giá bán iPhone 5 ở Mỹ là bao nhiêu?

Các sản phẩm của Apple chưa bao giờ là lỗi thời và kém sức hút, kể cả những sản phẩm đã ra mắt cách đây khá lâu như iPhone 5. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn mức giá bán iPhone 5 ở Mỹ để tham khảo thông qua bài viết dưới đây.

Bộ đôi siêu phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã chính thức được trình làng và là thế hệ flagship 2015 của Apple. Mặc dù iPhone 5 (flagship 2012) không còn được sản xuất nhưng nó vẫn khá thu hút người tiêu dùng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về chiếc điện thoại này, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: giá bán iPhone 5 ở Mỹ là bao nhiêu?

gia-ban-iphone-5-o-my-la-bao-nhieu

Lý giải sức hút của iPhone 5

iPhone 5 có các biến thể là iPhone 5s, iPhone 5c nhưng thực sự nó vẫn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn một phần là do chất lượng, một phần là do mức giá.

Về mặt chất lượng, iPhone 5 có thiết kế đẹp, cấu hình ổn, cung cấp những trải nghiệm chơi game, duyệt web, xem phim ấn tượng mượt mà, không bị giật lag. Cùng với đó, kho ứng dụng App Store với hàng ngàn phần mềm hữu ích sẽ giúp bạn mở rộng các tính năng của máy một cách đơn giản và hữu hiệu nhất.

Về mặt máy ảnh, như nhiều người dùng đã kiểm định, mặc dù chỉ số camera chính chỉ 8 MP và camera phụ là 1.2 MP nhưng hoàn toàn có thể chụp những bức ảnh mang đậm chất Apple, đủ sức khiến người dùng hài lòng. Điều đặc biệt mà người dùng yêu thích đó là máy ảnh rất nhanh nhạy nên bạn hoàn toàn có thể lưu giữ mọi khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống.

gia-ban-iphone-5-o-my-la-bao-nhieu3

Giá bán iPhone 5 ở Mỹ là bao nhiêu?

Hiện nay, Apple đã ngừng sản xuất iPhone 5, do đó người dùng chỉ có thể trải nghiệm các bản unlock hoặc bản like new 99%. Hiện nay, tại Mỹ, một số cửa hàng bán iPhone 5 bản unlock với mức giá như sau:

iPhone 5 Giá bán
16 GB $170 (khoảng 3,68 triệu đồng)
32 GB $185 (khoảng 4 triệu đồng)
64 GB $195 (khoảng 4,2 triệu đồng)

Tại Việt Nam, iPhone 5 cũ đang có mức giá cực kỳ ưu đãi tại một số cửa hàng như Msmobile. Tại đây, bản lock nhật chỉ có giá là 2,85 triệu đồng trong khi bản Quốc tế cũ có giá 4,85 triệu cho màu trắng, 4,65 triệu cho màu đen. Nếu mua tại cửa hàng này, bạn sẽ được nhận cực kỳ nhiều chế độ khuyến mãi hấp dẫn.

Kết luận

Trên đây là giá bán iPhone 5 ở Mỹ nếu bạn đang phân vân xem mức giá là bao nhiêu và có chênh lệch nhiều với mức giá ở Việt Nam hay không. Cùng tìm hiểu và quyết định ngay để sở hữu một chiếc điện thoại này thôi nào.

Dịch vụ của chúng tôi


0

Notice: Undefined index: check_id in /home/datmaychu/domains/datmaychu.com.vn/public_html/wp-content/themes/datmaychu/modal.php on line 2
Hotline tư vấn miễn phí