Giải pháp mới cho xu hướng hạ tầng trung tâm dữ liệu 2019

admin 1 Tháng Mười Một, 2018

Theo kịp các công nghệ nhịp độ nhanh hiện nay bằng cách chuyển sang Trung tâm dữ liệu hiện đại. Trung tâm dữ liệu hiện đại ngày nay cung cấp hạ tầng trung tâm dữ liệu CNTT miễn phí từ thiết bị đắt tiền, phần cứng và phần mềm riêng biệt tạo ra các vấn đề tích hợp. Cơ sở hạ tầng hội tụ giảm thời gian và chi phí của việc cấu hình; triển khai và quản lý phần cứng riêng biệt với các thành phần phần mềm.

Giải pháp mới cho xu hướng hạ tầng trung tâm dữ liệu 2019

Vấn đề khó khăn của các hạ tầng trung tâm dữ liệu truyền thống

Các trung tâm dữ liệu truyền thống, dựa trên các máy chủ vật lý và phần cứng. Chúng phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng vật lý với một mục đích duy nhất xác định khối lượng dữ liệu có thể được lưu trữ và xử lý.

Những vấn đề với các hạ tầng trung tâm dữ liệu truyền thống bao gồm giới hạn lưu trữ do không gian lưu trữ vật lý mà không thể được mở rộng. Họ yêu cầu không gian lưu trữ vật lý nhiều hơn cho phần cứng của họ đòi hỏi không gian văn phòng lớn hơn. Làm mát đủ thiết bị đã trở thành một vấn đề khác. Những vấn đề này đòi hỏi phải mua hoặc cho thuê nhiều không gian hơn, chi phí điện cao hơn và chi phí bảo trì thiết bị cao.

Các trung tâm dữ liệu silic truyền thống trở nên phổ biến vào cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000 trong kỷ nguyên dot-com. Lượng dữ liệu mở rộng yêu cầu thiết bị đắt tiền và lớn để chứa chúng. Thách thức lớn nhất của họ là không hiệu quả và giao hàng chậm. Các ứng dụng mới mất nhiều tháng để cài đặt và triển khai.

Khoảng năm 2010, “ảo hóa” trung tâm dữ liệu đám mây nổi lên như sự phát triển của các trung tâm dữ liệu truyền thống sang những người hiện đại. Trong năm 2011, 72% doanh nghiệp lớn cho rằng 25% trung tâm dữ liệu của họ là ảo.

Công nghệ điện toán đám mây phát triển thành các trung tâm dữ liệu mạng và lưu trữ dữ liệu lớn hơn, linh hoạt hơn, tập trung hơn. Điều này dẫn đến các trung tâm dữ liệu ảo dễ quản lý hơn trong khi yêu cầu ít tài nguyên hơn để duy trì.

Cơ sở hạ tầng dẫn đầu phần mềm (SLI) ngày nay sử dụng công nghệ ảo cho phép tạo ra một trung tâm dữ liệu đám mây ảo. Chúng cung cấp tính năng tự động hóa, chức năng, tự động hóa ứng dụng và lưu trữ bên trong và giữa các trung tâm dữ liệu. Sự đơn giản của công nghệ SLI là sự kiểm soát hoàn toàn do phần mềm của nó kiểm soát.

Các trung tâm dữ liệu hiện đại VDO cung cấp một khung đơn giản, liền mạch được quản lý từ một điểm. Các công nghệ mới nhất giải quyết những thách thức quản lý phức tạp. Kiến thức, kỹ năng và dịch vụ của chúng tôi pha trộn với các công nghệ tốt nhất cung cấp tự động hóa liền mạch và các hệ thống Quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu tương lai.

“Giờ đây phần mềm SLI cung cấp khả năng điều khiển tự động đối với các thành phần vật lý và phần cứng của trung tâm dữ liệu, bao gồm tự động hóa nguồn điện và cơ sở hạ tầng làm mát, ngoài cơ sở hạ tầng mạng”.

Giải pháp mới cho xu hướng hạ tầng trung tâm dữ liệu của VDO

Công ty Cổ phần Dữ liệu Trực tuyến VDO có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn các dịch vụ hạ tầng trung tâm dữ liệu hiện đại sau:

Quản lý tự động: Triển khai hệ thống quản lý tự động cho các trung tâm dữ liệu được quản lý dựa trên chính sách.

Quản lý hoạt động: Loại bỏ các đường may giữa các công cụ điện toán đám mây và phần cứng nhà cung cấp bên ngoài để cung cấp cho bạn với các giải pháp.

Giám sát tự động: Giữ một mắt mở bằng cách theo dõi các công cụ và khung công tác để đáp ứng nhu cầu của các trung tâm dữ liệu.

Phần mềm Giải pháp: Sử dụng bản đồ phục vụ chính sách thúc đẩy để phân tích khối lượng công việc phần mềm và các ứng dụng để cung cấp các giải pháp.

Quản lý an ninh: Sử dụng tính năng thông minh đe dọa tự động để xác định các mối đe dọa nhanh hơn.

Quản lý Tối ưu hóa: Phân tích các nguồn lực được sử dụng để thực hiện tối ưu hóa tốt hơn và kiểm soát sự nhanh nhẹn. 

Tinh chỉnh các hạ tầng trung tâm dữ liệu truyền thống

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa sẵn sàng nâng cấp thành trung tâm dữ liệu hiện đại, chúng tôi có thể tinh chỉnh hạ tầng trung tâm dữ liệu truyền thống hiện tại của bạn. VDO có thể giúp bạn giảm chi phí và rủi ro bằng cách cải thiện tính khả dụng, bảo mật và hiệu suất.

Đây là giải pháp:

Giám sát Server: Giám sát máy chủ để giữ ngón tay của chúng tôi trên xung của nó để xác định vị trí các vấn đề và cung cấp giải pháp.

Sao lưu và phục hồi: Bảo vệ dữ liệu của bạn chống lại tham nhũng, mất do tai nạn, thất bại, và thiên tai sử dụng các công cụ và công nghệ hiện đại.

End-Sử dụng máy tính: Đảm bảo năng suất hiệu quả và hợp tác giữa các ứng dụng và cơ sở hạ tầng máy chủ web.

Ứng dụng cơ sở hạ tầng: Giữ cho cơ sở dữ liệu của bạn chạy mạnh mẽ bằng cách sử dụng các công nghệ cơ sở dữ liệu hiện đại.

Đánh giá rủi ro: Cung cấp chống virus và các ứng dụng phát hiện mối đe dọa làm giảm rủi ro đối với hệ thống của bạn.

Sẵn sàng cho một hạ tầng trung tâm dữ liệu hiện đại hoặc cần tinh chỉnh hạ tầng trung tâm dữ liệu truyền thống của bạn cùng nhiều các dịch vụ hấp dẫn khác như thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ…? Liên hệ với chúng tôi hôm nay!

Cơ hội lớn hơn và tốt hơn đang chờ đón bạn bằng cách đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của bạn.

√ Hướng dẫn chuyển đổi của bạn bằng cách thiết kế giải pháp và xây dựng một lộ trình được điều chỉnh theo những thách thức độc đáo của bạn.

√ Xác định các công nghệ tốt nhất để giải quyết các vấn đề kinh doanh của bạn bằng cách tăng tốc độ thích ứng với các công nghệ mới nổi, dễ dàng mà không có sự phức tạp.

√ Đơn giản hóa Giải pháp CNTT để tăng hiệu quả kinh doanh của bạn.

√ Tăng tốc Đổi mới bằng cách tăng tốc thời gian của bạn để phân phối dự án khách hàng.

√ Hiệu quả hoạt động liên quan đến các sản phẩm hiện đại, sáng tạo và dịch vụ CNTT.

√ Các dịch vụ tại chỗ từ các kỹ thuật viên và chuyên gia dịch vụ có tay nghề của chúng tôi tại tất cả các cơ sở tại địa phương.