Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm ở Facebook

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm ở Facebook

Datmaychu.com.vnChắc hẳn các bạn đều đã nghe đến cách xóa lịch sử tìm kiếm trên google, trên Bing. Còn lịch sử tìm kiếm ở Facebook thì sao? rất nhiều bạn muốn che giấu hoặc xóa đi những gì mà tìm search trên facebook nhưng không biết cách vì nó hoàn toàn không hề giống với google. Qua bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook cá nhân.

Khi bạn tìm kiếm một thứ gì đó trên Facebook thì tự động các thuật ngữ tìm kiếm của bạn sẽ được lưu trong phần Activity Log  và bản ghi này được sử dụng để đưa ra những gợi ý cho lần tiếp theo bạn tìm kiếm, mặc dù bản ghi này có thể được xem bởi bạn, nó vẫn có thể gây ra một mối đe dọa bằng cách phơi bày thuật ngữ tìm kiếm đáng sợ của bạn cho những người quản lý để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Xem thêm:

Nó hoàn toàn là sở thích cá nhân của bạn để giữ lại hoặc xóa bản ghi này, bạn có thể sử dụng bản ghi này để xem những người bạn tìm trong quá khứ, đi tìm kiếm các dấu vết của những khoảnh khắc hạnh phúc trong bộ nhớ của bạn, nhưng mặt khác nếu bạn muốn xóa , tôi đã cung cấp cho bạn các bước nhanh chóng để làm điều đó. Hãy xem qua nhé.

Đầu tiên là bước xem lịch sử tìm kiếm

Để xem Lịch sử tìm kiếm, chỉ cần đi đến Profile and click và bấm vào  “Activity Log” trong Sidebar, nhấp vào “More” và nhấn “Tìm kiếm”. Như hình sau:

Đến đây bạn có 2 lựa chọn đó là xóa lịch sử tìm kiếm cá nhân và xóa tất cả mọi tìm kiếm.

1. Xóa lịch sử tìm kiếm cá nhân

Để xóa các lịch sử tìm kiếm cá nhân, nhấp vào “Delete” thẳng vào những lịch sử tìm kiếm.

2. Xóa tất cả các tìm kiếm

Để xóa tất cả lịch sử tìm kiếm, chỉ cần nhấp vào “Delete Search

Trên đây là toàn bộ cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook cá nhân, cám ơn các bạn đã xem qua, nếu thấy có ích thì hãy chia sẻ thật nhiều với bạn bè của bạn. Chúc các bạn thành công!.

Loki (Nguồn: tech76.vn)

*Gợi ý tìm kiếm liên quan:

  • xóa facebook tạm thời
  • xóa facebook vĩnh viễn ngay lập tức
  • cách xóa facebook
  • xóa facebook trên điện thoại
  • xóa facebook tạm thời 2012
  • hướng dẫn xóa facebook
  • xóa facebook vĩnh viễn trên iphone
  • xóa facebook có lấy lại được không

Từ khóa:

Dịch vụ của chúng tôi


0

Notice: Undefined index: check_id in /home/datmaychu/domains/datmaychu.com.vn/public_html/wp-content/themes/datmaychu/modal.php on line 2
Hotline tư vấn miễn phí