Hướng dẫn chặn các tin nhắn rác trên Facebook

Hướng dẫn chặn các tin nhắn rác trên Facebook

(Cho dat may chu) – Rất nhiều người sử dụng mạng xã hội Facebook đang bức xúc và cảm thấy khó chịu bởi những tin nhắn rác được gửi liên tục từ những tài khoản không phải là bạn bè của họ. Vậy làm sao để có thể chặn được những tin nhắn rác này không xuất hiện trên Facebook của bạn nữa? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện chặn các tin nhắn rác trên Facebook.

Cách chặn hoàn toàn tin nhắn rác trên Facebook

 

1. Cách chặn trên máy tính

 

Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập Facebook trên trình duyệt bất kỳ hay sử dụng. Sau đó chọn đến phần cài đặt (Thiết lập) của Facebook như hính sau:

Bước 2:  Chọn Privacy (Quyền Riêng Tư). Tại mục “Who can contact me?” (Ai có thể liên hệ với tôi), click vào Edit (Chỉnh sửa) ở khu vực “Whose messages do I want filtered into my Inbox?” (Lọc tin nhắn từ người khác đến hộp thư của mình).

Bước 3: Các bạn tích vào Strict Filtering (Lọc nghiêm ngặt) như hình sau:

chan-tin-nhan-rac-tren-facebook_04

Cuối cùng nhấn Close để hoàn tất quá trình thiết lập

 

2. Cách chặn trên Mobile

 

Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó nhấp vào biểu tượng 3 gạch ngang và chạm vào “Privacy Shortcuts” (Đường tắt Quyền Riêng Tư) >> More Setting (Cài đặt khác) >> Privacy (Quyền Riêng Tư).

Trên hệ điều hành IOS

Trên hệ điều hành Android

Bước 2: Tại mục: “Who can contact me?” (Ai có thể liên hệ với tôi), bạn hãy chạm vào “Whose messages do I want filtered into my Inbox?” (Lọc tin nhắn từ người khác đến hộp thư của mình). Chạm vào “Strict Filtering” (Lọc nghiêm ngặt). Như hình sau:

Chỉ với một vài bước đơn giản là bạn đã có thể chặn được những tin nhắn rác trên Facebook rồi đó. Thật dễ dàng phải không. Chúc các bạn thực hiện thành công.!

Loki (Nguồn: Thuthuatviet.vn)

*Gợi ý tìm kiếm:

  • chặn tin nhắn rác trên facebook
  • chặn tin nhắn rác viettel
  • chặn tin nhắn rác vinaphone
  • chặn tin nhắn rác mobifone
  • chặn tin nhắn rác trên iphone
  • chặn tin nhắn rác của viettel
  • chặn tin nhắn rác vietnamobile
  • phần mềm chặn tin nhắn rác

Từ khóa:

Dịch vụ của chúng tôi


0

Notice: Undefined index: check_id in /home/datmaychu/domains/datmaychu.com.vn/public_html/wp-content/themes/datmaychu/modal.php on line 2
Hotline tư vấn miễn phí