Kinh nghiệm hay khi mua tủ server

admin 13 Tháng Một, 2017

Công nghệ máy chủ ngày càng phát triển hơn và nó đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp được. Với những doanh nghiệp lớn thì số lượng máy chủ cực kì lớn, đồng nghĩa phải có tủ để chứa các server này. Làm thế nào để chọn lựa được 1 tủ server tốt hãy cùng đọc bài viết này đặt máy chủ sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm hay khi mua tủ server nhé.

5 kinh nghiệm hay trước khi mua tủ server

Kinh nghiệm hay khi mua tủ server

Kinh nghiệm hay khi mua tủ server

1. Trước khi mua tủ rack (tủ server) không nên quan tâm về giá và thương hiệu trước cả, trên thị trường hiện tại có rất nhiều các thương hiệu cung cấp tủ máy chủ, mọi hãng đều có thế mạnh riêng nên chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng cực kì phân tâm. Không phải vì thế cứ chọn thương hiệu lớn hay giá thành cao, bởi chắc chắn bạn sẽ chưa biết được chất lượng sản phẩm tới đâu cả. Người mua hãy căn cứ vào các tiêu chí kích thước máy chủ, độ bền, … để có sự lựa chọn tốt nhất.

2. Cân nhắc những lời mời chào đặc biệt khi mua tủ. Trước khi đến 1 cửa hàng để mua thì bạn cần phải tìm hiểu qua về tủ máy chủ mà mình ưng, đến đó hãy xem catalog của họ, có cái nhìn và những so sánh tổng quan.

3. Kiểm tra hệ thống thông gió của tủ server trước khi mua, đây là 1 trong những vấn đề cực kì quan trọng khi mua tủ rack, thiết bị điện tử bên trong của tủ sẽ nóng lên khi vận hành. Loại tủ server tốt thì sẽ có các ô thông thoáng, quạt tản nhiệt giúp cho tủ không nóng quá mức cho phép. Đây là 1 điều cực kì quan trọng, nếu server khi vận hành mà quá nóng thì dẫn tới tình trạng hiệu suất giảm thậm chí còn dẫn tới hỏng thiết bị.

Kinh nghiệm hay khi mua tủ server

Kinh nghiệm hay khi mua tủ server

4. Kiểm tra xem tủ vận hành có dễ dàng không : Khi bạn mua tủ mạng hãy chọn các tủ có các ô để dẫn dây dễ dàng. Cần để ý rằng khi mua tủ để giúp bạn kê và đi dây dễ dàng hơn, nên tránh những tủ mà bạn cảm thấy khó sử dụng ra.

5. Hãy xem trong tủ mạng được tích hợp những biện pháp an toàn nào, 1 vài tính năng nổi bật đó là chống thấm nước, kiểm soát được nhiệt độ 1 cách thường xuyên, khóa, treo các hàng rào 1 cách chắc chắn.

Và 1 điều cuối cùng đó là trước khi mua tủ hãy để ý vào khả năng tài chính của mình tránh trường hợp đầu tư quá nhiều và không hiệu quả. Nếu không an tâm các bạn có thể liên hệ tới VDO – chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có được sự chọn lựa tốt nhất.

Mua tủ rack ở đâu giá rẻ và uy tín ?

Bạn muốn mua tủ server giá rẻ uy tín, hãy liên hệ ngay tới VDO- chuyên chỗ đặt máy chủ – công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt nam theo địa chỉ :

– Số 61, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà nội.

– Số điện thoại : 1900 0366