Lỗi máy chủ trong game là ác mộng của người chơi game

Lỗi máy chủ trong game là ác mộng của người chơi game

Là một game thủ trong thế giới game online, chắc hẳn lỗi máy chủ trong game là ác mộng của người chơi game. Khi gặp sự cố, game thủ sẽ phải đối mặt với những lỗi kinh điển xuất phát từ máy chủ. Vậy cụ thể đó là những lỗi gì và cách giải quyết triệt để ra sao? Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục chúng ngay nhé!

loi-may-chu-trong-game-la-ac-mong-cua-nguoi-choi-game (4)

Lỗi máy chủ trong game là ác mộng của người chơi game

Những lỗi máy chủ trong game thường gặp của game thủ

Chắc hẳn, trong quá trình chơi game online, bạn đã không ít lần phát bực vì những lỗi khó chịu đến từ máy chủ. Các lỗi lỗi máy chủ trong game đó có thể kể đến như:

  • Không thể đăng nhập vào máy chủ game
loi-may-chu-trong-game-la-ac-mong-cua-nguoi-choi-game (51)

Không thể đăng nhập vào máy chủ game

Một trong những vấn để khá khó chịu của những game thủ là muốn chơi game mà không thể đăng nhập được vào thế giới ảo. Đây là một trong những lỗi máy chủ gây ra. Cho dù bạn có thử bằng mọi cách đăng nhập , vẫn không thể tránh khỏi dòng chữ: “Mất kết nối tới máy chủ”.

  • Mất kết nối máy chủ đột ngột – hiện tượng lag game
loi-may-chu-trong-game-la-ac-mong-cua-nguoi-choi-game (5)

Mất kết nối máy chủ đột ngột – hiện tượng lag game

Đừng vội vui mừng khi bạn là người may mắn đăng nhập được vào thế giới ảo. Bởi có rất nhiều trường hợp đăng nhập vào nhưng không thể làm gì được vì mạng quá lag. Trường hợp này còn bực bội hơn nhiều so với trường hợp trên.

  • Không nhận được gì sau cuộc chiến

Đã khi nào bạn chơi quá tuyệt vời, với những chiến lợi phẩm bội tiền và cả đồng đồ. Nhưng đăng nhập lại thì mọi thành quả đó đã không cánh mà bay? Chiến thắng lẫy lừng của bạn lúc đó, giờ đây chỉ được thông báo vỏn vẹn trong dòng chữ: “Server game gặp lỗi, ban quản trị quyết định sử dụng dữ liệu sao lưu của 1 ngày trước”.

Đây chỉ là 3 trong số những lỗi máy chủ trong game thường xuyên gặp phải. Ngoài ra, vẫn có những lỗi khác nhưng chúng rất ít xảy ra. Và nếu có, cách khắc phục của chúng khá đơn giản nên chúng tôi không để cập trong nội dung bài viết này.

Vậy, làm sao để khắc phục những trường hợp trên do lỗi máy chủ gây ra?

Vì sao lại xảy ra những lỗi máy chủ game đó?

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy chủ không đăng nhập game được có thể do server bị quá tải bởi nhiều người đăng nhập cùng một lúc. Hay có thể đường truyền mạng có vấn đề. Cũng có thể do tài khoản của bạn đã rơi vào tay của một hacker chuyên nghiệp nào đó.

loi-may-chu-trong-game-la-ac-mong-cua-nguoi-choi-game (3)

Vì sao lại xảy ra những lỗi máy chủ game đó?

  • Lỗi mất kết nối đột ngột

Những lúc game gặp phải tình trạng này, làm không ít người bực bội. Thà không chơi còn hơn. Nếu hiện tượng này thường xuyên xảy ra, nghĩa là máy chủ game đó đang gặp trục trặc kĩ thuật. Bạn nên tìm kiếm một trò chơi khác giải trí sau giờ làm việc căng thẳng, hơn là tiếp tục chơi để mang thêm bực tức vào người.

Bạn cũng có thể báo đến các đơn vị cung cấp dịch vu game này để họ biết dịch vụ máy chủ họ đang dùng bị lỗi và cần thay thế một dịch vụ mới chất lượng hơn.

Bạn có biết Lỗi máy chủ trong game là ác mộng của người chơi game không? Vì vậy, các đơn vị cung cấp, phát hành game cũng cần quan tâm đến vấn đề này. Sử dụng các dịch vụ máy chủ, máy chủ ảo VPS, máy chủ dùng riêng chất lượng sao cho phù hợp, giúp chất lượng game tốt hơn. Có như vậy, mới lôi kéo người dùng vào trò chơi của bạn được.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp bên trên sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích, bổ sung vào việc phát triển game của mình.

Dịch vụ của chúng tôi


0

Notice: Undefined index: check_id in /home/datmaychu/domains/datmaychu.com.vn/public_html/wp-content/themes/datmaychu/modal.php on line 2
Hotline tư vấn miễn phí