Máy chủ gia đình có điều gì nổi bật nhỉ

admin 30 Tháng Ba, 2017

2 từ máy chủ đã không còn trở nên quá xa lạ đối với các bạn rồi phải không nào, với các dịch vụ công nghệ đặc biệt là marketing online như hiện thời thì máy chủ chẳng thể thiếu cho các website phần mềm, nó giúp cho hệ thống vận hành nhanh hơn không lo chậm trễ gì cả, hiện giờ có rất nhiều các doanh nghiệp đang tự khai triển các dịch vụ về máy chủ hoặc đi thuê các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về máy chủ. Tuy nhiên điều cần biết đó là không cần phải thuê 1 dịch vụ quá uy tín và to lớn hiện giờ rất nhiều các phí và thừa ra tài nguyên, 1 loại hình máy chủ, vps gia re được ra đời đó là máy chủ gia đình, vậy những ưu nhược điểm của dòng máy chủ này là gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để biết được chi tiết các bạn nhé.

Những đặc điểm chung về dòng máy chủ gia đình

Dòng máy chủ gia đình khác với các dòng máy chủ lớn cho doanh nghiệp hay các hệ thống datacenter lớn khác, dòng máy chủ này với kích cỡ mini, cấu hình và dung lượng khá thấp, vừa đủ phục vụ cho 1 đơn vị việc kinh doanh nhỏ việc lưu trữ không quá lớn, load site tốc độ vừa phải không cần quá nhanh chóng. Giá thành của dòng máy chủ khá rẻ hấp dẫn với những người kinh doanh nhỏ lẻ. Xem thêm : đơn vị cho thuê chỗ đặt máy chủ uy tín hiện nay.

Nhắc tới máy chủ gia đình thì nó có rất nhiều điểm mạnh hợp với các sản phẩm dòng máy chủ của gia đình như :

Máy chủ gia đình có điều gì nổi bật nhỉ

Máy chủ gia đình có điều gì nổi bật nhỉ

+ tổn phí thấp giá rẻ giúp người dùng thoải mái chọn lựa hơn khi bạn cần lưu trữ hay lượng truy cập cao hơn thì bạn có thể nâng cấp dòng máy chủ gia đình này rất dễ dàng, đó là 1 trong những cái tiện hiện nay khi dùng máy chủ ảo này. Tuy nhiên việc nâng cấp lên theo các chuyên gia thường rất hay gặp lỗi gây khó cho người dùng.

– Tuy nhiên điểm yếu của dòng máy chủ này cũng có nhiều điểm như : tính năng bảo mật còn khá yếu, hệ thống dễ dàng bị hacker tấn công cũng như đòi tiền. Với hệ thống này các hacker sẽ dễ dàng tiến công từ đó ra những thông điệp nhằm chuộc lợi cho bản thân như tống tiền, … Đòi hỏi người dùng phải cẩn trọng khi dùng các dịch vụ này.

Chính do vậy có nhiều điểm thuận tiện tới đâu đi chăng nữa thì bạn cũng nên tham khảo thật kỹ nhé.

Chúc các bạn chọn được máy chủ gia đình hợp và chất lượng.