Nên thuê VPS ở trong nước hay nước ngoài

admin 4 Tháng Một, 2017

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ VPS hiện nay không còn xa lạ gì nữa đối với các doanh nghiệp hay cá nhân tại Việt nam nữa, rất nhiều các đơn vị cho thuê máy chủ ảo cả trong lẫn ngoài nước, tuy nhiên bạn vẫn đang phân vân không biết nên thuê VPS ở trong nước hay ngoài nước là tốt và ổn định đây, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này với đặt máy chủ các bạn sẽ có được câu trả lời đúng và nhanh nhất nhé.

Nên thuê VPS ở trong nước hay nước ngoài

Nên thuê VPS ở trong nước hay nước ngoài

Đặt VPS nước ngoài tốt hơn ở trong nước ?

Đây là quan niệm của khá nhiều người bởi vì từ trước đến nay hàng nước ngoài luôn được đánh giá cao so với hàng trong nước, quan điểm này cũng chỉ đúng 1 phần, khi thuê máy chủ ảo thì khả năng tiếp thu công nghệ của các nước khác nhanh và tốt hơn tại Việt nam rất nhiều nên khi thuê chỗ đặt máy chủ VPS ở nước ngoài chắc chắn sẽ có nhiều ưu điểm hơn.

Tuy nhiên khi bạn thuê máy chủ ở nước ngoài đôi lúc cũng gặp rất nhiều những phiền phức như gặp lỗi thì xử lý rất khó khăn, lúc đó thì nhân viên kỹ thuật ở nước ngoài sẽ không kịp giải quyết được, các chi nhánh bảo trì của các công ty nước ngoài tại Việt nam cũng không thể nào nhanh chóng giúp bạn khắc phục sự cố được.

Dùng VPS ở trong nước có nhiều lợi thế hơn hẳn

Nên thuê VPS ở trong nước hay nước ngoài

Nên thuê VPS ở trong nước hay nước ngoài

Khi bạn thue cho dat may chu VPS ở trong nước chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều khi có sự cố lỗi xảy ra, thuê máy chủ tại nước ngoài chắc chắn bạn sẽ phải biết tiếng anh để thuận tiện cho việc tìm hiểu và trao đổi với hỗ trợ người nước ngoài, mà trong quá trình thuê bạn không cẩn thận sẽ rất dễ bị các doanh nghiệp ma tại nước ngoài lừa đảo. Ngoài ra khi bạn thuê VPS tại nước ngoài giá thành chắc chắn cũng đắt hơn thông thường rất nhiều. Ngoài ra còn rất nhiều hạn chế khi thuê máy chủ ảo ở nước ngoài, thue cho dat may chu VPS ở trong nước chắc chắn sẽ là 1 lựa chọn với nhiều lợi thế cho chủ doanh nghiệp.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ VPS uy tín nhất trên toàn quốc hiện nay

Nếu bạn muốn thue cho dat may chu Vps (Máy chủ ảo) ở trong nước hay là nước ngoài thì bạn có thể đến với VDO của chúng tôi, chúng tôi hân hạnh được đón tiếp bạn. VDO là 1 trong những công ty chuyên cho thuê máy chủ giá rẻ và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Với rất nhiều những sản phẩm mang tính đột phá cao, chắc chắn các bạn sẽ thấy hài lòng khi tới VDO.

Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt nam

Website : vdo.com.vn

Địa chỉ : số 61, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại : 1900 0366