Thuê chỗ đặt máy chủ dành cho những đối tượng nào?

admin 27 Tháng Năm, 2016

Hỏi:

 

Tôi đã có một máy chủ cho doanh nghiệp mình nhưng lại phân vân không biết có nên thuê chỗ đặt máy chủ hay tự thiết lập máy chủ cho mình. Vậy thuê chỗ đặt máy chủ dành cho những đối tượng nào? Rất mong được datmaychu.com.vn tư vấn.

 

thue-cho-dat-may-chu-danh-cho-nhung-doi-tuong-nao

 

Trả lời:

 

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi.

 

Thuê chỗ đặt máy chủ dành cho những đơn vị đã có cho mình máy chủ nhưng lại thiếu các yếu tố sau:

 

– Không có kỹ thuật hệ thống: Nếu phải bỏ ra chi phí để trả cho việc thuê nhân viên bảo trì hệ thống, khắc phục những lỗi máy chủ xảy ra với giá 5 – 10 triệu/tháng thì việc thuê chỗ đặt máy chủ chỉ từ 1.7 triệu/tháng sẽ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp rất nhiều.

 

– Không có chỗ đặt đảm bảo về nhiệt độ, nguồn điện,…: Việc không đảm bảo các yếu tố kỹ thuật để vận hành máy chủ, máy chủ sẽ gặp gián đoạn trong quá trình vận hành, điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống của doanh nghiệp

 

– Không có hệ thống bảo mật: sử dung máy chủ rất dễ bị DDoS, hack, virut, ăn cắp tài lieu, backup dữ lieu,…. Đòi hỏi bạn cần có hệ thống bảo mật cho máy chủ hiệu quả và kỹ thuật viên thường trực ngay lập tức để có thể fix lỗi sớm nhất

Đặt máy chủ ở Datacenter thì sẽ đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất và luôn có kĩ thuật hỗ trợ tại đó.

 

>> Tham khảo thêm: Nên đặt máy chủ ở đâu tốt nhất

 

Khi thuê chỗ đặt server, doanh nghiệp vẫn có toàn quyền sử dung máy chủ từ xa và tận dụng tối đa tài nguyên máy chủ thông qua việc chia nhỏ máy chủ thành hàng trăm VPS khác nhau.

 

Hy vọng với những giải đáp trên sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “liệu mình có phải đối tượng nên thuê chỗ đặt máy chủ hay không?

 

Ngay khi bạn có nhu cầu thuê chỗ đặt máy chủ (Server) hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp giúp tối ưu chi phí nhất:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 0366