Toàn cảnh sự kiện BPhone trước giờ ra mắt

Toàn cảnh sự kiện BPhone trước giờ ra mắt

BPhone chính thức được ra mắt với giới người dùng Việt Nam vào ngày 26/5/2015. Chỉ còn 1 ngày nữa là sự kiện đình đám này được diễn ra, tất cả mọi người sẽ được chiêm ngưỡng chiếc Smartphone cao cấp đầu tiên cho chính người Việt tạo ra, sự kiện này được giới chuyên gia đánh giá là một bước ngoặt lớn trong lịch sử ngành di động của nước ta.

 

Vào ngày 26/5 công ty Bkav sẽ chính thức tổ chức lễ ra mắt Smartphone người Việt tại chính Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (Số 57 đường Phạm Hùng, Hà Nội). Quy mô của sự kiên ra mắt BPhone lên tới 1.500 khách mời từ khắp mọi nơi trên toàn quốc, đó chính là những gì đại diện hãng này chia sẻ.

Toàn cảnh sự kiện BPhone trước giờ ra mắt

Công tác chuẩn bị ra mắt BPhone dường như đã được Bkav hoàn thành rất sớm để chờ đón sự kiện đình đám này. Đơn cử như cổng chào chính tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia đã được BKAV nhuộm sắc xanh quen thuộc với logo chữ B – đại diện cho BPhone.

Toàn cảnh sự kiện BPhone trước giờ ra mắt

Trong khi đó, phía trái của cổng trào cũng xuất hiện banner lớn với dòng chữ “B Designed By Bkav – MADE IN VIETNAM”, nhấn mạnh vào yếu tố sản phẩm của người Việt và do người Việt làm ra. Còn phía bên tay phải cổng trào cũng là một dàn cờ màu xanh, đỏ đi kèm với logo của hãng.

Toàn cảnh sự kiện BPhone trước giờ ra mắt

Theo một người dân sống quanh khu vực gần đó cho biết, vào nửa tháng trở lại đây thì liên tục có các nhân viên của công ty Bkav thường xuyên ra vào để chuẩn bị cho buổi lễ ra mắt vào ngày 26/5.

Toàn cảnh sự kiện BPhone trước giờ ra mắt

Do đó, với quy mô khách mời lớn và địa điểm nổi bật, sự kiện công bố BPhone của BKAV hứa hẹn sẽ là điểm nhấn của làng công nghệ Việt trong năm 2015 này. Tất nhiên, với những người dùng đã có tấm vé mời kim loại tuyệt đẹp, dấu mốc 26/05/2015 sẽ là một buổi lễ khó quên.

Đối với những ai không thể đến tham dự trực tiếp thì mọi người có thể theo dõi sự kiện này qua trang trực tuyến eMeeting, là một dịch vụ phần mềm họp trực tuyến vừa mới được Bkav giới thiệu.

Loki (Nguồn: Genk.vn)

Từ khóa:

Dịch vụ của chúng tôi


0

Notice: Undefined index: check_id in /home/datmaychu/domains/datmaychu.com.vn/public_html/wp-content/themes/datmaychu/modal.php on line 2
Hotline tư vấn miễn phí