Tổng hợp 5 phần mềm diệt virut tốt nhất cho iPhone

Tổng hợp 5 phần mềm diệt virut tốt nhất cho iPhone

(Dat may chu gia re) – Virut luôn luôn song hành với thế giới internet hiện nay, nó đang gây hại không nhỏ lên các thiết bị công nghệ của người dùng đặc biệt là dòng điện thoại iPhone, có rất nhiều người đánh mất tài khoản và thông tin quan trọng bởi những con virut này. Qua bài này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 5 phần mềm diệt virut tốt nhất trên iPhone và iPad.

1. Lookout Mobile Security cho iPhone

Tổng hợp 5 phần mềm diệt virut tốt nhất cho iPhone

Lookout Mobile Security là một phần mềm diệt virut đang được rất nhiều người sử dụng trên cả 2 phiên bản hệ điều hành đó là Android và IOS. Phần mềm này được phát triển bởi một công ty chuyên về bảo mật tại Mỹ.

Ưu điểm khiến nhiều người sử dụng phần mềm này đó chính là chương trình tự động quét những lưu trữ bên ngoài, bảo vệ dữ liệu và điện thoại của bạn khỏi những virut mạnh nhất, và hơn thế nữa Lookout Mobile Security hoàn toàn được miễn phí.

2. Norton Internet Security

Tổng hợp 5 phần mềm diệt virut tốt nhất cho iPhone

Đầy dường như là một cái tên rất quen thuộc đới với người dùng thiết bị di động. Norton Internet Security với phiên bản dành cho Mobile đã được giới công nghệ đánh giá tốt hơn so với phiên bản dành cho windows và MAC. Norton Internet Security giúp phát hiện những mối nguy cơ tiềm ẩn từ internet. Với nhiều tính năng nổi bật phần mềm này có thể tự động phát hiện những virut xâm phạm và tiêu diệt nó.

3. avast! SecureLine VPN

Tổng hợp 5 phần mềm diệt virut tốt nhất cho iPhone

avast! SecureLine VPN cho iOS là ứng dụng VPN sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi nạn trộm dữ liệu bằng cách sử dụng kênh kết nối ảo mã hóa – với công nghệ IPsec – để bảo mật kết nối mạng Wifi mở/công cộng của bạn. Sau khi đã được bảo mật, những giao dịch trên mạng của người dùng sẽ khó có thể bị xâm nhập hoặc theo dõi.

4. Avira Mobile Security

Tổng hợp 5 phần mềm diệt virut tốt nhất cho iPhone

Avira Mobile Security được đánh giá là công cụ tiện ích và bảo mật miễn phí cho điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice – một sản phẩm tin cậy đến từ chuyên gia diệt virus Avira.

Avira Mobile Security mang đến sự an toàn kèm theo những công cụ giúp bạn bảo vệ tối đa chiếc iPhone hay iPad của bạn. Bao gồm quá trình quét mã độc, tối ưu hóa lưu trữ và pin, và các tiện ích giúp tìm kiếm các thiết bị thất lạc.

5. VirusBarrier

Tổng hợp 5 phần mềm diệt virut tốt nhất cho iPhone

VirusBarrier là chương trình chống virus giúp bảo vệ điện thoại thông minh và máy tính của bạn một cách hiệu quả. Ngoài các phiên bản iOs, nó có sẵn cho Mac và Windows. VirusBarrier sẽ bảo vệ iPhone của bạn từ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa trực tuyến khác. Để sử dụng phần mềm, bạn cần phải mua với chi phí khoảng 1 USD và có thể được mua từ cửa hàng trực tuyến iOS. VirusBarrier được đánh giá là trả phí tốt nhất với các phần mềm khác.

Trên đây là những phần mềm diệt virut tốt nhất dành cho các thiết bị di động đặc biệt là iPhone, iPad và các thiết bị Android. Tùy theo sở thích của từng người mà lựa chọn phần mềm nào với giao diện ưng ý nhất. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Smartphone thì hãy nhanh tay chọn cho mình một ứng dụng phù hợp để bảo về chiếc “dế yêu” của bạn.

 

Có thể bạn quan tâm: Cách chuyển hình ảnh từ một máy tính bất kỳ sang iPhone, iPad

 

Loki (Nguồn: Tổng hợp)

*Gợi ý tìm kiếm liên quan:

  • phần mềm diệt virus tốt nhất
  • phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay
  • phần mềm diệt virus miễn phí
  • phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2013
  • phần mềm diệt virus kaspersky
  • phần mềm diệt virus bkav
  • phần mềm diệt virus kaspersky 2012
  • phần mềm diệt virus tốt nhất 2012

 

*TIN TỨC MÁY CHỦ: Thuê chỗ đặt máy chủ

Từ khóa:

Dịch vụ của chúng tôi


0

Notice: Undefined index: check_id in /home/datmaychu/domains/datmaychu.com.vn/public_html/wp-content/themes/datmaychu/modal.php on line 2
Hotline tư vấn miễn phí